Thống kê
Hôm nay : 15
Tháng 10 : 471
Năm 2021 : 4.122
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022 TRƯỜNG MẦM NON THỤY THANH

BÀI TUYÊN TRUYỀN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022 TRƯỜNG MẦM NON THỤY THANH

        Kính thưa toàn thể nhân dân xã Thụy Thanh

       Kính thưa toàn thể phụ huynh có con đang học tại trường Mầm non Thụy Thanh

      Các cháu học sinh trường Mầm non Thụy Thanh yêu  quý.

            Trong những ngày tháng 8 mùa thu lịch sử, kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9. Cô trò trường Mầm non Thụy Thanh  đang khẩn trương chuẩn bị mọi điều kiện cho một năm học mới.

       Năm học 2021 - 2022 là Một năm cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, một năm học diễn ra giữa lúc toàn dân xã Thụy Thanh đang thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng quê hương xã Thụy Thanh đang từng ngày đổi mới và phát triển xây dựng nông thôn mới nâng cao.

             Năm học 2021 - 2022 trường Mầm non Thụy Thanh tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016  của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” với nhiệm vụ trọng tâm “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”, cùng với các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Quyết tâm “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc”, "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2021 - 2025 tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng nuôi dưỡng và giáo dục, lấy chất lượng thực tế để huy động số lượng từ đó giúp trẻ phát triển hài hòa về Đức, trí, thể, mỹ. Tạo nền móng vững chắc để sau này trẻ tự tin bước vào các bậc học tiếp theo.

     Hoà chung với niềm vui của hàng triệu học sinh trong cả nước. Cán bộ giáo viên và học sinh trường Mầm non Thụy Thanh phấn khởi vui mừng chào đón ngày khai giảng năm học 2020-2021, với khí thế quyết phấn đấu trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

    Thưa toàn thể nhân dân!.

      Bậc học Mầm non là bậc học có độ tuổi nhỏ nhất, non nớt nhất trong hệ thống giáo dục quốc dân. Các bé lần đầu tiên trong đời xa vòng tay của ông bà cha mẹ đến trường thật khó khăn. Một môi trường mới, nhiều bạn mới, trẻ phải tự lập, tự học, tự phục vụ bản thân. Để trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt nhà trường rất cần sự quan tâm chia sẻ và ủng hộ nhiều hơn nữa của các bậc phụ huynh, của các cấp các ngành và toàn xã hội. Cho nên trẻ tới lớp, tới trường không những là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai đất nước mà còn là trách nhiệm của những người cha, người mẹ hôm nay.

   Trong những năm qua, mặc dù kinh tế địa phương còn nhiều khó khăn song Đảng bộ và nhân dân xã Thụy Thanh đã dành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp giáo dục trong đó có giáo dục Mầm non.

    Đáp lại sự quan tâm đó, đội ngũ giáo viên nhà trường đã không ngừng học tập nâng cao trình độ và chuẩn hóa về mọi mặt. Có 86% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, đội ngũ đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, luôn luôn tu dưỡng rèn luyện kỹ năng đạo đức nghề nghiệp, Đội ngũ đoàn kết. Yêu nghề, yêu học sinh như con của chính mình, nhà trường được phụ huynh học sinh tin cậy.

   Nhìn lại một năm học đã qua tập thể đội ngũ giáo viên đã đạt được những thành tích đáng phấn khởi. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, có 19/19 cán bộ giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 3 cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 2 giáo viên được Huyện tặng giấy khen. Tỷ lệ cháu Mẫu giáo vào học 100%, nhà trẻ 81%. 100% cháu được ăn bán trú tại trường đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn tính mạng. Môi trường sư phạm ngày càng xanh-sạch-đẹp, chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường được khẳng định qua thực tế đã thu hút trẻ đến trường ngày càng tăng. Có được kết quả đó là sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể, sự tạo điều kiện và ủng hộ nhiệt tình của hội phụ huynh học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

    Vào đầu năm học 2021-2022 trường Mầm non tiếp nhận 190 trẻ mẫu giáo, 80 cháu trẻ nhà trẻ vào học. Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học 2021-2022, trong những ngày đầu năm học, tập thể sư phạm nhà trường đã làm tốt công tác điều tra số lượng trẻ trên địa bàn 4 thôn từ đó bố trí sắp xếp nhóm lớp cho phù hợp với từng độ tuổi. Đội ngũ giáo viên Mầm non cùng với các bậc phụ huynh tích cực lao động làm cỏ, trồng cây...tạo môi trường sư phạm xanh sạch đẹp cho con em học tập. Đồng thời nhà trường đã cải tạo các khu vui chơi, sân vườn...sửa chữa bàn ghế, đồ dùng đồ chơi ngoài trời, các công trình điện nước, nhà bảo vệ  ... tạo cho các cháu có một môi trường học tập an toàn lành mạnh. Trong niềm vui và tự hào của các cô giáo là người mẹ thứ 2 của các cháu. Với không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 chào đón một năm học mới 2021 - 2022. Được sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thụy Thanh. Trường Mầm non long trọng tổ chức khai giảng năm học mới. kế hoạch cụ thể như sau. Thực hiện công văn số 551 ngày 29/8/2021 về việc hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng : Đối với Mầm non tổ chức khai giảng theo nhóm, lớp.

 Thời gian khai giảng 7 giờ sáng ngày 5 /9 /2021.

   Vậy nhà trường xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh có con đang học tại trường Mầm non Thụy Thanh đưa các cháu đến trường đúng giờ để buổi lễ khai giảng được thành công tốt đẹp.

                                                                        THAY MẶT NHÀ TRƯỜNG

                                                                          HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                      TRỊNH THỊ VƯỢT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook