Năm 2020 : 3.056

LỄ TRAO QUÀ "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG"" NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT NĂM 2018 - TRƯỜNG MẦM NON THỤY THANH

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tất cả cô và trò chúng ta đang ra sức hoàn thành nốt những công việc để chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Xuân Mậu Tuất 2018. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sáng ngày 8/2/2018 Trường Mầm Non Thụy Thanh tổ chức buổi lễ trao quà Tết ấm tình thương cho các em học sinh và giáo viên có hoàn cảnh bản thân và gia đình đặc biệt khó khăn với mong muốn hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé của mình giảm bớt khó khăn và mang lại cái tết Nguyên đán trong không khí vui tươi phấn khởi tràn ngập tình yêu thương.

Cô hiệu trưởng Phan Thị Liên tuyên bố lý do

Cô hiệu trưởng trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Cô hiệu trưởng và cô chủ tịch công đoàn trao quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô hiệu trưởng đến nhà trao quà cho học sinh khuyết tật nặng không có khả năng đến trường