Năm 2020 : 3.056

BÉ VỚI ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, đêm Trung thu năm nay được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng uỷ, các cấp chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn TNCS HCM  phối kết hợp với trường Mầm non Thụy Thanh tổ chức Tết trung thu với chủ đề "Đêm hội Trăng rằm" và tặng quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn

Ôi! Thật là huyền ảo! Trăng tỏa ánh sáng mát dịu xuống khắp xóm làng. Ánh trăng xuyên qua kẽ lá, ánh trăng chiếu sáng khắp mọi miền đất nước và các bạn nhỏ cùng vui đùa và múa hát dưới trăng và đất nước hòa bình tự do

Múa " ÁNH TRĂNG HÒA BÌNH"

Các cháu trường Mầm non ThuỵThanh mang đến "Đêm hội trăng rằm"một không khí sôi động qua màn nhảy múa EROBIC được mang tên “Nhảy lên nào thiếu nhi Việt nam ơi!”