Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 04 : 175
Năm 2021 : 1.067
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Công đoàn Trường Mầm non Thụy Thanh  đã tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). 

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin”

 

             Trong suốt chiều dài 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.

             Ngày nay, thời đại khoa học công nghệ  - phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Là người phụ nữ hiện đại các cô giáo Trường Mầm non Thụy Thanh  luôn phấn đấu, không ngừng học tập để trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, năng động sáng tạo... Thành công trong công việc nhưng các cô vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình, vẫn là người xây tổ ấm trong mỗi "gia đình" của mình. 

              Hoà chung trong khí thế thi đua sôi nổi cùng phụ nữ cả nước, được sự nhất trí của Ban chi uỷ chi bộ, hôm nay BCH Công đoàn trường mầm non Thụy Thanh tổ chức hội thi nấu ăn với sự tham gia của các tổ khối

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook