Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 04 : 175
Năm 2021 : 1.067
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

         Sáng ngày 20/11 tại Hội trường UBND xã Thụy Thanh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20//11. Về dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Thụy Thanh, các công ty doanh nghiệp, cùng các thầy cô giáo trong hội Cựu giáo chức, các thầy cô giáo của 2 nhà trường trong xã.

       Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.   

                  Như cánh chim mùa xuân bay xa khắp phương trời
Em trở về đây bên ngôi trường yêu dấu
 Em về đây ươm mầm xanh cho đất nước
               khơi lên ánh lửa hồng, xua tan bóng tôi đêm đông
Em về đây, âm vang trong lòng tiếng hát
      Yêu người bao nhiêu em yêu nghề bấy nhiêu

        Thời gian vẫn cứ trôi đi như những cỗ xe vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết lớp học sinh này tới lớp học sinh khác đến bến bờ tương lai. Mấy ai qua sông còn trở lại thăm con đò xưa?! Nhưng những người lái đò ấy vẫn kiên trì làm công việc thầm lặng của mình.

Múa: Bài ca cô giáo trẻ   

               Vũ điệu erobic:Món quà tặng cô

Về dự buổi lễ kỷ niệm các Đ/c lãnh đạo đai diện cho  lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể trong xã Thụy Thanh, ban đại diện chính quyền, đoàn thể cơ sở thôn, các công ty doanh nghiệp, Hội phụ huynh 2 nhà trườngcó những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô

           

 

Trong năm học 2019-2020 trường Mầm non Thụy Thanh rất vinh dự được đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, và được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng  bằng khen, Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen và nhiều  thành  tích khác cho tập thể, cá nhân.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook