Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 07 : 128
Năm 2020 : 5.704
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG XUÂN CANH TÝ

Thực hiện CV số 04/PGDĐT ngày 07 tháng 01 năm 2020 của PGD&ĐT Thái Thụy về việc tổ chức " Tết ấm tình thương" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Canh Tý.  Sáng ngày 20/01/2020 trường mầm non Thụy Thanh tổ chức trao 10 xuất quà " Tết ấm tình thương" cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng. Tổng số tiền 4.000.000 đồng. Bên cạnh đó với tấm lòng " Tương thân tương ái" của chị Đỗ Thị Khánh Nhuần - Thẩm mỹ viện Khánh Nhuần đã giúp đỡ 3 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 600.000đồng.

Đ/c Phan Thị Liên- Hiệu trưởng nhà trường  cho biết: Đây là một trong những hoạt động thiết thực mang đầy ý nghĩa được phát động rộng rãi trong toàn thể CBGV và các bậc phụ huynh toàn trường ngay từ đầu năm học. Qua chương trình, nhà trường mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn với các cháu học sinh, giúp các cháu đón một năm mới ấm áp và đầy đủ hơn. Chương trình cũng khẳng định được hiệu quả công tác XHHGD của nhà trường và sự phối kết hợp hiệu quả giữa Nhà trường- Gia đình- Xã hội.

Để kết nối những tấm lòng nhân ái giành cho các cháu học sinh, chương trình đã đón nhận được sự ủng hộ của  CBGV, NV nhà trường, Hội cha mẹ học sinh , các bậc phụ huynh toàn trường, nhà hảo tâm Đỗ Thị Khánh Nhuần. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã chia sẻ và giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn thấy ấm lòng hơn và vui vẻ hơn trong cuộc sống, đón Tết Canh tý năm 2020 đầm ấm, vui vẻ hạnh phúc bên gia đình.

Đ/c Phan Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt MTTQ huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Thái Thụy 

trao quà tết cho hai cháu học sinh mắc bệnh hiểm nghèo và hộ nghèo

Đ/c Phan Thị Liên- Hiệu trưởng nhà trường trao quà tết cho  phụ huynh của các cháu

có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Chị Đỗ Thị Khánh Nhuần trao quà têt cho 3 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook