Thống kê
Hôm nay : 15
Tháng 10 : 471
Năm 2021 : 4.122
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021 TRƯỜNG MẦM NON THỤY THANH.

            Cứ mỗi dịp trung thu đến, tất cả trẻ em lại náo nức vui mừng vì sẽ được rước đèn , phá cỗ trông trăng. Ở Việt Nam Tết trung thu đã thực sự trở thành ngày " Tết của thiếu nhi trong cả nước". Cùng hòa chung trong không khí nô nức vui Tết trung thu , hôm nay ngày 14/8/2021(AL) trường MN Thụy Thanh tổ chức Tết trung thu năm 2021 cho các con.

          Trung thu năm nay không tưng bừng náo nhiệt do tình hình dịch  bệnh Covid -19. Nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng dồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tất cả cho các con được vui chơi, đón Tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa. BGH nhà trường kết hợp cùng công đoàn nhà trường tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các con tại nhóm lớp.

        Các con có được ngày Tết Trung thu vui vẻ hôm nay là nhờ sự quan tâm đặc biệt của Đảng Ủy- HĐND- UBND - Phòng LĐ- TBXH, đài truyền thanh truyền hình huyện Thái Thụy. Đảng Ủy- HĐND - UBND -Ban TBXH - BCH Đoàn xã Thụy Thanh, hội cha mẹ học sinh , các mạnh thường quân trong và ngoài xã.

        Mỗi lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm và sự có mặt của các vị đại biểu hôm nay là niềm vinh hạnh hết sức lớn lao đối với cô và trò Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Chí Hướng: phó Chủ Tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ cán bộ PLĐTB - XH huyện , đ/c Tô Thị Vân cán bộ PGD-ĐT đến tặng quà cho các cháu trường MN Thụy Thanh trong dịp Tết trung thu.

 

 

 

   Đại diện BCH đoàn thanh niên xã Thụy Thanh tặng quà cho 3 cháu trong độ tuổi mầm non có hoàn cảnh khó khăn.


Các đồng chí trong BCH Đoàn xã Thụy Thanh đến từng lớp biểu diễn ảo thuật và tặng quà cho các con nhân ngày Tết trung thu.

        Thay mặt BGH Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu,hội CMHS, các mạnh thường quân đã đến chia vui và tặng quà cho các cháu trong ngày Tết đặc biệt này. Xin kính chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân sức khởe thành đạt và quan tâm nhiều hơn nữa đến các cháu trường Mầm Non Thụy Thanh. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi và có 1 Tết trung thu thật ý nghĩa.

      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook